0

Cung cấp sưởi sàn khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao?

Làm thế nào để khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 Sao?
Ưu tiên hàng đầu đối với một khách sạn cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng là lòng hiếu khách. Còn cách nào tốt hơn để thể hiện sự chào đón nồng nhiệt với khách hơn là tạo ra một bầu không khí ấm áp? Với hệ thống sưởi sàn cao cấp thích hợp, bạn có thể làm được điều đó.

Phòng tổng thống

ADVViệt Nam cungcấp các giải pháp có các hệ thống sưởi ấm sàn nhà nhập khẩutừ Châu Âu cho các khách sạn biệt thự cao cấp như: Khu vực Phòng tắm, Phòng ngủ, phòng khách…

Làm cách nào để làm nóng phòng tắm?
Cảm giác tồi tệ nhất sau khi tắm nước ấm là mở rèm cho không khí lạnh và bước lên sàn lạnh như băng. Có một số cách để chống lại trải nghiệm không mong muốn này.
Nếu bạn đang muốn giữ cho sàn nhà ấm áp và muốn khách bước ra khỏi phòng tắm một cách thoải mái thì hệ thống sưởi âm sàn sẽ giải quyết vấn đề này. hệ thống sưởi sàn này sẽ giữ ấm cho sàn nhà và đặt âmđưới lớp gạch. hệ thống sưởi hoạt động trên cơ chế bức xạ nhiệt làm ấm sàn và không gian phòng.

Thi công tấm sưởi sàn

Sưởi sàn cho phòng ngủ?

Để làm sao có một giấc ngủ sâu và ngon giữa tuyết trời lạnh giá giữa mùa đông.

Bố trí hệ thống sưởi âm sàn dưới lớp sàn gỗ hoặc sàn gạch giữ cho căn phòng ngủ luôn ấm áp, đặc biệt hơi ấm có cảm giác thoải mái dễ chịu không gây cảm giác ngột ngạt khó chịu như điều hòa hay máy sưởi làm đốt cháy ôxy trong phòng ngủ.

Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0986 199086

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *