0

Địa Chỉ Tin Cậy Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Tại Hà Nội

Địa Chỉ Tin Cậy Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Tại Hà Nội

Bạn đang muốn lắp đặt phòng xông hơi đá muối mà không biết nên tìm đến địa chỉ nào tin cậy? Và lo lắng liệu không biết chất lượng cũng như giá thành như thế nào? Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty ADV VIETNAM của chúng tôi.

Hiện nay ở nước ta, phương pháp xông hơi đá muối đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Với những lợi ích, hiệu quả tuyệt vời của việc xông hơi đá muối mang lại từ làm đẹp cho đến hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, nên ở các spa hay các phòng xông hơi đều lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya này để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn đang muốn kinh doanh, mở các spa hay phòng xông hơi; hay lắp đặt phòng xông hơi tại nhà để tiện cho việc sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí? Nhưng lại phân vân về Địa Chỉ Tin Cậy Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Tại Hà Nội?

Phòng xông đá muối hymalaya

Lựa chọn Địa Chỉ Tin Cậy Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Tại Hà Nội không thể không nhắc đến công ty TNHH Xây lắp Kỹ thuật ADV Việt Nam. Công ty ADV VIETNAM được biết đến là công ty nhập khẩu phân phối độc quyền sản phẩm Daesung Enertec Hàn Quốc tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp vật tư, thiết bị, thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối với nhiều kiểu dáng mới lạ, sản phẩm chất lượng cùng với giá thành phải chăng.

Phương pháp xông hơi hồng ngoại kết hợp đá muối Himalaya là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc. Với những tác dụng mà nó mang lại hết sức tuyệt vời nên công ty ADV VIETNAM của chúng tôi đã nhập khẩu các thiết bị, thiết kế phòng xông hơi theo công nghệ Hàn Quốc và đưa chúng có mặt tại Việt Nam để phục vụ quý khách hàng. Nếu bạn muốn tăng doanh thu từ phòng xông hơi đá muối, và các spa làm đẹp thì hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như lắp đặt sản phẩm này. Ngoài ra, để tiện cho việc sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí, thay vì đến các phòng xông hơi đá muối các bạn có thể lắp đặt tại nhà phòng xông hơi đá muối cho mình và gia đình cùng sử dụng.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với công ty ADV VIETNAMĐịa Chỉ Tin Cậy Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Tại Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP KỸ THUẬT ADV VIỆT NAM

–       Trụ sở chính: Số 38, Ngõ 219, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

–       Văn phòng giao dịch: Số 1b, Đường Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

–       Điện thoại: 0243.212.1638

–       Hotline: 0986.199.086

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *