0

Máy cấp ôxy tươi thu hồi nhiệt Menred

Giá: Liên hệ

Hãng sản xuất: Menred

Nước sản xuất: German

Mô tả

Máy thông gió thu hồi nhiệt Dòng NET.

 

Máy cấp ôxy tươi thu hồi nhiệt (HRV) là một loại thiết bị cơ khí có tính năng như một bộ trao đổi nhiệt kết hợp với hệ thống quạt thông gió dùng để tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà.

Máy cung cấp ôxy tươi này thường được lắp đặt trên khoảng không trần, gác xép, phòng máy… Thường có 2 đường gió kết nối với bên ngoài – một là để thải không khí cũ trong nhà và một là để mang không khí tươi trong lành từ bên ngoài vào. Đầu gió tươi vào và đầu gió thải ra nên cách xa nhau 1 khoảng cách nhất định để tránh lây nhiễm chéo, thường là được lắp đặt tại 2 mặt khác nhau của tòa nhà.

Máy cung cấp ôxy tươi Menred

Gió tươi từ ngoài trời có thể được cấp vào tòa nhà theo hai cách, một là dùng ống gió cấp riêng biệt có thể mang không khí vào vị trí trung tâm trong nhà, lưu ý nên tránh cấp gió thổi trực tiếp vào con người trong trường hợp không khí có thể quá lạnh hoặc quá nóng tùy theo mùa, nếu không sẽ gây khó chịu. Không khí tươi cũng có thể được cấp vào đường ống gió hồi của hệ thống điều hòa không khí.

Không khí thải từ trong tòa nhà thường được hút ra từ những nơi ẩm ướt nhất như phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc nhà bếp. Thiết bị HRV thường kết hợp với quạt thải từ phòng tắm, nhà vệ sinh bằng cách hút khí liên tục từ phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc nhà bếp. Khi vào phòng tắm, nhà vệ sinh được sử dụng, quạt thông gió có nhiệm vụ hút không khí ẩm vào ống gió kết nối với bộ HRV. Lưu ý là bộ HRV này không nên kết hợp các ống gió thải giữa chụp hút bếp và nhà vệ sinh, nhà tắm với nhau.

Tác dụng của máy cung cấp gió tươi.

Cải thiện không khí trong nhà.
Loại bỏ vi khuẩn trong không khí hiệu quả.
Xử lý mùi ẩm mốc hay nấu ăn trong bếp.
Cung cấp lượng ôxy cần thiết.
Đặc biệt lọc bụi PM 2.5 và PM 10 luôn có sẵn trong không khí mà mắt thường không nhìn thấy được.
Máy chạy có độ ồn thấp 23db.
Tiết kiệm năng lượng.

Thông số thiết bị:

Thông tin liên hệ:

——————————————————————–
🌐 www.adv-ec.com
☎️ 0986 199086
🏤 No 1b, 105 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cấp ôxy tươi thu hồi nhiệt Menred”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *