0

Sưởi sàn bằng nước nóng trung tâm.

Điều khiển kiểm soát nhiệt độ phòng
Để đảm bảo hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát bằng thủy lực (dùng nước) đạt được mức độ thoải mái cao như mong đợi và tiêu thụ năng lượng thấp, điều khiển nhiệt độ phòng tốt là điều cần thiết. Họ kiểm soát nhiệt độ phòng hoặc sàn nhà để tránh quá nóng. Để tạo sự thoải mái tối ưu, mỗi phòng đều có bộ điều nhiệt phòng riêng.

Bộ chia nước nóng và Van chuyển động.
Các ống góp sưởi sàn Danfoss được đặc trưng bởi tính linh hoạt của chúng để thiết lập giải pháp ống góp phù hợp nhất dựa trên các yêu cầu. Chọn từ tất cả các thành phần để cấu tạo một ống góp có hoặc không có cài đặt trước, đồng hồ đo lưu lượng, van ngắt và lỗ thông khí phù hợp nhất với dự án của bạn.

Bộ trộn nước nóng từng khu vực
Các thiết bị khuấy trộn hệ thống sưởi sàn Danfoss thiết lập nhiệt độ nước đủ thấp để phân phối một cách an toàn qua hệ thống sưởi sàn. Nó được thiết kế để phù hợp với các ống góp FH và kết hợp nhiệt độ nguồn cung cấp ấm với dòng hồi lưu của hệ thống sưởi sàn lạnh hơn với nhiệt độ cung cấp hệ thống sưởi sàn cần thiết.

Tấm định vị ống và ống dẫn nước nóng.
Tấm sưởi sàn Danfoss thiết lập nền tảng cho hệ thống sưởi sàn hydronic. Hệ thống Cơ bản có 3 mô hình bảng điều khiển khác nhau; BasicClip, BasicRail và BasicGrip. Với những thứ này, bạn có thể dễ dàng thiết lập một hệ thống sưởi sàn ướt (trong lớp). Đối với hệ thống khô, tấm SpeedUpTM của chúng tôi có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *