0

Sàn sưởi ấm cho phòng tắm lỗi lo không còn lạnh.

SÀN SƯỞI ẤM PHÒNG TẮM, NHÀ VỆ SINH KHÔNG CÒN LÀ NỖI SỢ VÀO MÙA ĐÔNG.

Sàn sưởi ấm cho nhà tắm lỗi lo không còn lạnh. Nhiều khi, bạn chỉ quan tâm đến sưởi ấm phòng ngủ hay phòng tiếp khách mà quên đi sự ấm áp cần thiết cho phòng tắm hay nhà vệ sinh của mình. Đó quả là sự thiếu sót bởi phòng tắm, phòng tắm nên được duy trị độ ấm cần thiết trong mùa đông lạnh để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình bởi vậy bạn nên lắp đặt ngay sàn sưởi ấm cho phòng tắm cho ngôi nhà của bạn.

Đối với phòng tắm và nhà vệ sinh là nơi có không gian nhỏ nên rất thuận tiện để lắp đặt sàn sưởi ấm.Có nhiều thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc để bạn lựa chọn lắp đặt như: tấm film nhiệt, cáp nhiệt, cáp hồng ngoại… tuy nhiên phòng tắm hay nhà vệ sinh thường sử dụng ốp chủ yếu là gạch men do đó lắp đặt thiết bị sàn sưởi ấm bằng cáp nhiệt là lựa chọn phù hợp. 

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi , lắp đặt sàn sưởi ấm trong môi trường ẩm ướt như vậy có an toàn không ?
Xin được trả lời là cực kì an toàn nhé, Bởi vì hệ thống sàn sưởi ấm nền nhà với phương thức chế tạo dây không từ tính giúp ngăn sóng điện từ, tận hưởng sưởi ấm hiệu quả và vô cùng thoải mái ! Khach hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sàn sưởi ấm cho phòng tắm lỗi lo không còn lạnh.

 Công đoạn thi công hệ thống sàn sưởi cho phòng tắm rất đơn giản, việc đầu tiên sửa dụng loại thiết bị nào cho phù hợp với lại phòng tắm của bạn, với môi trường ẩm ướt việc sử dụng cáp sưởi sàn cao cấp không tính của Daewoo Enerpia vào lắp đặt phòng tắm là hoàn toàn hợp lý vào mùa đông, trước khi bạn đi làm về nhà hãy bật trước lên tầm 15 phút là hệ thống sưởi ấm được hoạt động nhiệt được sinh ra từ cáp làm ấm sàn phòng tằm và từ từ làm ấm cả phòng tắm, khi bạn bước vào phòng tắm vào mùa đông thì không còn rùng mình sợ lạnh, gan bàn chân thì luôn được giữ ấm để đảm bảo sức khoẻ cho bạn.

Quy trình lắp đặt sưởi sàn cho phòng tắm chúng ta nên chuẩn bị đầy đủ các vật tư như sau để chuẩn bị thi công

  1. Cáp sưởi sàn cao cấp không từ tính Enerpia, tuỳ từng diện tích phòng chúng ta lựa chọn chiều dài cuộn cáp cho phù hợp.
  2. Bộ điều khiển
  3. Lưới trải để cố định Cáp sưởi sàn
  4. Tấm cách nhiệt, chúng ta nên lựa lựa chọn loại tốt để nhiệt khỏi bị thoát nhiệt xuống sàn.
  5. Vật tư phụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *