0

Sưởi sàn nhà là gì?

Sưởi sàn nhà là gì?

Sưởi sàn nhà là gì? – là một loại năng lượng hiệu quả của sưởi sàn nhà, khi yếu tố làm nóng được cài đặt dưới sàn nhà và sự ấm áp lan toả từ từ dưới nền nhà và lan toả ra khắp phòng của căn ngôi nhà, hơi ấm tạo ra là hơi ấm bức xạ nhiệt không có tác dụng phụ mà lại rất thân thiện với môi trường, không tạo ra làn gió làm bụi hoạt động như các sản phẩm thông dụng khác, tạo cảm giác làm ấm rất thoải mái với con người không gây kích ứng da.

Nó không phải là một giải pháp sưởi ấm mới, vì nó đã được phát minh ra ở La Mã cổ đại, nơi mà chỉ có những người giàu có nhất của tầng lớp thượng lưu có thể đủ khả năng lắp đặt hệ thống sưởi dưới sàn trong nhà của họ. Bằng chứng của việc sử dụng hệ thống sưởi sàn cũng đã được tìm thấy ở Hàn Quốc cổ đại, nơi mà trái lại, sưởi ấm dưới sàn là phổ biến.

Cho đến nay Hàn Quốc vẫn là một nước phát triển trong ngành công nghiệp sưởi ấm sản xuất các yếu tố nhiệt chất lượng cao nhất.

Sưởi sàn nhà là gì

Sưởi sàn nhà phổ biến nhất hiện nay là gì?

Có hai loại hệ thống sưởi dưới sàn – nước và điện.

Thiết bị sưởi sàn bằng điện bao gồm đầy đủ 3 yếu tố sau:

– Tấm cách nhiệt

– Thiết bị làm nóng (Film sưởi sàn hồng ngoại, cáp sưởi sàn hoặc ống sưởi nhiệt X-L)

– Bộ điều khiển kiểm soát nhiệt độ trong phòng

Sàn sưởi ấm được lắp đặt ở đâu: được lắp đặt rất nhiều nơi, nhiều khu vực mà bạn cần được được làm ấp trong phòng nhà ở, phòng xông hơi các khách sạn cao cấp kể cả nó được áp dụng trong nông nghiệp để làm ấm trong nhà trồng rau sạch một ứng dụng tuyệt vời để tránh khỏi bị sâu bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *