0

Ưu điểm sưởi sàn Hàn Quốc 

Ưu điểm sưởi sàn Hàn Quốc 
Ưu điểm sưởi sàn Hàn Quốc, thiết bị phổ biến đang được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, các cơ sở kinh doanh… đặc biệt là ưu điểm sưởi sàn Hàn Quốc so với điều hoà, quạt sưởi giúp làm ấm cho căn phòng. Các thiết bị này đang được lựa chọn sử dụng vì nhỏ gọn, dễ sử dụng xong hiệu quả và lợi ích cho người dùng không cao, thậm chí còn gây hại đến sức khỏe nếu không được sử dụng đúng cách. Vậy sử dụng sưởi sàn Hàn Quốc có gì khác biệt so với các thiết bị thông thường này?

Ưu điểm sưởi sàn Hàn Quốc 

 

gallery.” src=”https://suoisanondol.com/wp-content/uploads/2018/10/uu-diem-suoi-san-han-quoc-1001-1.jpg” title=”gallery ids=”1002″” />
+ Thứ nhất, không tốn điện năng: So với các thiết bị khác thì sưởi sàn Hàn Quốc kinh tế hơn vì có thể giảm tới 30% chi phí so với sưởi nhiệt điện và 50% chi phí so với hệ thống sưởi nhiệt bằng dầu.
+ Thứ hai, an toàn khi sử dụng: Không lo ngại sóng điện từ, không lo cháy nổ, chập điện. Bạn yên tâm sưởi ấm hiệu quả ở mọi không gian phòng.
Sưởi sàn hàn quốc so với quạt sưởi khác nhau như thế nào
Sưởi sàn Ha không gây khô da, không gây ồn, không khí trong lành
+ Thứ ba, sưởi ấm nhẹ nhàng, yên tĩnh: Hoạt động sưởi không gây tiếng ồn, không chất thải, không bụi thân thiện với môi trường.
+ Thứ tư, tốt cho sức khỏe, không khô da: Sưởi sàn Hàn Quốc phát ra số lượng lớn tia hồng ngoại có bước sóng dài và nhiều ion âm phát ra từ carbon hoạt tính/ Ion âm: giúp khử mùi, tốt cho cơ thể con người, làm không khí phòng thoáng đãng, dễ chịu, sưởi ấm nhẹ nhàng, không khô da như dùng điều hòa, máy sưởi…
Sử dụng tốt cho môi trường có người già trẻ em

Ứng dụng của sưởi sàn Hàn Quốc trong đời sống
Ở Hàn Quốc, sử dụng thiết bị sưởi sàn nhà rất được ưa chuộng, họ coi đây là bí quyết sống khỏe, sống lâu, không bệnh tật. Trẻ con không lo mắc bệnh mùa đông như ho hắng, viêm phế quản, viêm phổi; người già giảm đau xương khớp, đau đầu; vợ chồng vui vẻ tràn đầy tình thương.
Hệ thống sưởi sàn ứng dụng trong môi trường và con người Việt Nam còn khá mới, xong đã thu hút đông đảo bởi nhận thấy được tính năng, hiệu quả và tác dụng của thiết bị độc đáo, thông minh này. 

Sưởi sàn HQ là là lựa chọn hot cho mùa đông 2016
Ở Việt Nam, sử dụng sưởi sàn Hàn Quốc rất tốt cho môi trường có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, bệnh nhân, người có tiền sử về bệnh khớp…. hay trường mẫu giáo, bệnh viện, viện dưỡng lão, các trung tâm nghiên cứu, các phòng điều trị cần nhiệt độ ổn định. Ngoài ra có các phòng nghỉ dưỡng, Spa, văn phòng, nhà ở…
Dự báo mùa đông năm nay (2017) sẽ là năm của các thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc thay cho các loại quạt sưởi, điều hòa. Để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người thân yêu trong gia đình cũng như tạo không gian sưởi ấm độc đáo mới lạ, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *