0

Bộ trộn bơm tăng áp nước nóng tuần hoàn FHM-C1, FHM-C2

Nhãn:

Giá: Liên hệ

Hãng sản xuất: Danfoss

Nước sản xuất: Danmark

Mô tả

Thiết bị trộn nước nóng của Danfoss được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ cung cấp trong hệ thống sưởi sàn thủy điện.Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cho phép gắn bộ trộn trộn trực tiếp với ống góp ở cả bên trái và bên phải, với kết nối ống chính từ bên hoặc phía dưới.

Bộ điều chỉnh tỷ lệ tự hoạt động được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ nguồn cung cấp. Bộ điều chỉnh đảm bảo rằng nhiệt độ cung cấp mong muốn cho hệ thống sưởi dưới sàn luôn không đổi.
Van một chiều tích hợp đảm bảo hướng dòng chảy chính xác. Một lỗ thông hơi ở phía trên và một nhiệt kế hoàn thành quá trình trộn. Bộ điều nhiệt tùy chọn bảo vệ sàn chống lại nhiệt độ quá cao.
FHM-C1, FHM-C2 được trang bị một máy bơm năng lượng thấp, tốc độ thay đổi (Grundfos UPM3 Auto). Các cống trộn nhỏ gọn FHM-C1 và FHM-C2 có thể được gắn trực tiếp vào ống góp Danfoss
hệ thống mà không cần sử dụng thiết bị đặc biệt.
Bằng cách sử dụng hệ thống sưởi sàn Danfoss, mọi kỳ vọng về một hệ thống sưởi sàn chuyên nghiệp đều được đáp ứng.
Nếu sử dụng xử lý nước, điều cần thiết là phải tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn về liều lượng của nhà sản xuất. Khuyến cáo rằng các công thức có chứa dầu khoáng nên tránh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ trộn bơm tăng áp nước nóng tuần hoàn FHM-C1, FHM-C2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *