0

Về chúng tôi

Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn Quý vị đã đến với website của chúng tôi.

Như Quý vị đã biết, ADV VIETNAM là một công ty chuyên về xây lắp và cung cấp giải pháp có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực xây lắp, cơ điện, phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh giám sát và đặc biệt chúng tôi mang tới thị trường sưởi ấm tại việt nam một công nghệ sưởi sàn bức xạ nhiệt đó là một phát minh vĩ đại của người hàn quốc. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Với chức năng của mình, chúng tôi cam kết về chất lượng bền vững, ổn định nhằm gia tăng giá trị cũng như tao dựng uy tín cho quý vị.

Chúng tôi là Công ty đầu tiên tại Việt Nam khởi tạo “Tạo nên giá trị khác biệt”

ADV VIETNAM không chỉ phấn đấu để hoàn thành dự án xây dựng hoàn chỉnh nhất mà còn bảo vệ quý khách hàng trong quá trình thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế toàn cầu.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp và các đối tác địa phương có thực lực để có thể cung cấp một hoặc một chuỗi dịch vụ giải pháp liên hoàn gồm:

Kiểm tra và Tư vấn Tài chính — Kế hoạch — Thiết kế — Xây dựng — Tiêu thụ —Hậu mãi và vận hành

Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất bằng chi phí hợp lý

ADV VIETNAM với nguồn nhân lực quốc tế luôn tìm ra phương cách để tạo được sự cân bằng giữa kỹ thuật xây dựng tiên tiến với điều kiện hiện tại của địa phương nhằm đạt chất lượng tối ưu với chi phí hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi tạo dựng danh tiếng của Quý vị

Chúng tôi đảm bảo trở thành đối tác bất kỳ của quý vị. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đủ khả năng phát kiến giải pháp cho các vấn đề xuất phát từ môi trường kinh tế hay ảnh hưởng liên quan đến xu hướng của thị trường

Chúng tôi tạo danh tiếng cho quý vị bằng chất lượng tốt nhất, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và quản lý chuyên nghiệp.

Với mô hình kinh doanh chuyên biệt, chúng tôi quyết tâm trở thành nhà cung cấp giải pháp xây dựng hàng đầu Việt Nam và cùng với tinh thần sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn với quý khách hàng.

Trân trọng,

CEO / DUONG VAN AN