0

Ống sưởi nhiệt X-L Hồng Ngoại Bio Cereamic

Nhãn:

190 

Hãng sản xuất:

Nước sản xuất: Korea

Mô tả

Ống sưởi nhiệt X-L Hồng Ngoại Bio Cereamic


Độ bền cao
Ống sưởi nhiệt X-L Không có rỉ sét, ăn mòn, tróc vảy bởi axit hoặc kiềm, những vấn đề thường thấy của hệ thống Ondol ngầm. Tuổi thọ cao do chất liệu được làm bằng polymer liên kết ngang.
Tạo nhiệt độ thoải mái trong phòng
Ống sưởi nhiệt X-L: Hệ thống lưu thông nước tốt do bề mặt trong suốt của các đường ống. Hiệu suất nhiệt được duy trì ngay cả khi thời gian sử dụng lâu nên nó giữ nhiệt độ trong phòng dễ chịu.
Chịu nóng lạnh tuyệt vời
Ống sưởi nhiệt X-L: Như ống chịu nhiệt với lien kết ngang xử lý bằng phương pháp ôxi già, nó được sử dụng an toàn trong dải nhiệt độ cao (120℃) và (-40℃).
Xây dựng đơn giản
Ống sưởi nhiệt X-L: Chiều dài hoặc trật tự xây dựng có thể được điều chỉnh tới 100m một cách đơn giản và linh hoạt. Hệ thống giữ nước kín, không rò rỉ bằng các đầu kết nối cơ khí chắc chắn.
Tính kinh tế cao
Giá cả hợp lý. Chi phí kinh tế và hợp lý bởi vì độ bền ngang tuổi thọ ngôi nhà và hầu như không phải bảo trì, bảo dưỡng.

Ống hồng ngoại

Nguyên lý :
Ống sưởi nhiệt X-L tia hồng ngoại sử dụng dung dịch Bio Ceramic  có thể hấp thu năng lượng nhiệt của tia hồng ngoại và hệ thống nội khí trong cơ thể người, cộng thêm chấn động nhiệt của Bio, để tại các vị trí có huyệt đạo, trườn nhẹ và massage, tính thẩm thấu của nhiệt năng và năng lượng tia hồng ngoại tương ứng.  Khi được bỏ vào lò gia nhiệt, quả cầu phát nhiệt trong dụng cụ Bio Ceramic có thể sản sinh tia hồng ngoại và phân tử protein mà cơ thể hấp thu.  Trực tiếp châm cứu nhiệt hơi nóng lên các huyệt đạo, nhiệt năng và năng lượng của tia hông ngoại có thể nhanh chóng xuyên qua da đến các vùng huyệt đạo, đồng thời xuyên qua lớp da ngoài giúp lưu thông các mạch máu, sản sinh hiệu ứng sinh lý hoá sinh vật, tăng cường tốc độ tuần hoàn máu, nâng cao khả năng cung cấp máu, cung cấp dưỡng khí cải thiện tổ chứng tuần hoàn tế bào, thúc đẩy, điều tiết quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng đề kháng, đạt hiệu quả giảm đau nhức thư giãn, cân bằng khí huyết, trừ độc, chống loãng xương, vật lý trị liệu phòng trừ các loại độc bệnh.
Với trạng thái lạnh Bio có tác dụng làm cơ bắp săn lại, mạch máu co giãn, cải thiện tình trạng nghẽn mao mạch
Ống sưởi nhiệt hồng ngoại sử dụng dung dịch Bio Ceramic với tác dụng giảm béo phần thân dưới: với nguyên lý có thể tăng cường sự lưu thông thể dịch và gia tăng quá trình trao đổi chất – chính là quá trình cơ thể biến thức ăn thành năng lượng và phần giải chất thải.  Phương pháp sử dụng Bio bắt nguồn từ liệu trình thiên nhiên nguyên thuỷ, như kết hợp năng lượng của thực vật, tinh dầu ở nhiệt độ cao trong quá trình hiệu ứng vật lý, tạo nên sự dao động của cơ thể sẽ làm giảm béo phần thân dưới nhanh chóng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống sưởi nhiệt X-L Hồng Ngoại Bio Cereamic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *