0

So Sánh Sự Giống Và Khác Nhau Giữa Máy Xông Hơi Khô/Ướt Oceanic

So Sánh Sự Giống Và Khác Nhau Giữa Máy Xông Hơi Khô/Ướt Oceanic Đại Dương

Nhiều người vẫn thường thắc mắc đặt ra câu hỏi rằng liệu không biết nên lựa chọn sử dụng loại sản phẩm máy xông hơi khô hay ướt? Chúng giống và khác nhau như thế nào? Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu của con người ngày một nâng cao, nên rất nhiều người đã mua sản phẩm máy xông hơi khô/ướt Oceanic cho gia đình sử dụng tại nhà hoặc mua để lắp đặt tại các phòng xông hơi. Nhưng mọi người vẫn thường phân vân nên chọn mua máy xông hơi khô hay máy xông khô ướt. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sự giống và khác nhau giữa 2 loại máy máy xông hơi khô/ướt Oceanic này:

1. Điểm giống nhau của 2 loại máy xông hơi khô/ướt Oceanic

Tuy khác nhau về mặt hình thức, cấu tạo riêng của từng loại máy xông hơi áp dụng cho 2 loại phòng xông hơi khô/ướt; nhưng chúng đều có điểm chung giống nhau là mang lại hiệu quả tốt cho người dùng. Nguyên lý hoạt động của cả 2 loại máy đều là sinh nhiệt tác động lên cơ thể con người, làm nóng giúp bài tiết, đào thải độc tố bên trong cơ thể thông qua tuyến mồ hôi.

2. Điểm khác nhau giữa 2 loại máy xông hơi khô/ướt Oceanic

a) Sản sinh ra nhiệt khô và nhiệt ướt

– Máy xông hơi khô hoạt động sinh ra nhiệt khô còn máy xông hơi ướt sinh ra nhiệt ướt nhờ vào nhiệt hơi nước để làm nóng.  – Nguyên lý hoạt động và điều chỉnh nhiệt độ 2 máy xông hơi khô/ướt cũng khác nhau. Với máy xông hơi khô sử dụng nhiệt độ lớn từ 50 – 75 độ C cùng với khoảng 10% độ ẩm sử dụng trong phòng xông hơi khô; còn máy xông hơi ướt nhiệt độ chỉ khoảng 45 độ C nhưng độ ẩm lại ở mức gần 100% được dùng trong phòng xông hơi ướt.

b) 2 loại máy xông hơi được sử dụng khác nhau cho từng loại phòng xông hơi.

– Phòng xông hơi khô sử dụng máy xông hơi khô được thiết lập bằng các đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở. Phòng xông hơi ướt tạo hơi bằng cách bơm hơi nước nóng vào phòng.

– Với độ ẩm thấp và nhiệt độ cao nên phòng xông hơi khô và các vật dụng trong phòng thường được làm bằng gỗ, đặc biệt là gỗ thông. Bởi vì với tính chất gỗ không giữ nhiệt lâu như các thiết bị khác, mà với thiết kế nhiệt độ cao như vậy sẽ tránh cho người dùng không bị bỏng da.

– Với nhiệt độ không thấp cũng không cao lắm nhưng độ ẩm cao sử dụng trong phòng xông hơi ướt thì nên thiết kế phòng bằng kính cường lực chịu nhiệt tốt giúp giữ kín không khí, ngăn chặn hơi thoát ra ngoài. Các thiết bị trong phòng xông hơi ướt như ghế ngồi, vật dụng khác nên sử dụng chát liệu ngọc trai kết hợp khung inox để không bị oxi hóa trong không gian có độ ẩm cao như thế này.

Ngoài ra, loại phòng xông này có thế lắp đặt thêm các thiết bị đi kèm như: hệ thống massage lưng, chân (nếu có), sen trần,… để mang lại những giây phút thoải mái nhất. Tùy thuộc vào không gian, sở thích khi lắp đặt loại phòng xông hơi mà các bạn chọn mua cho mình loại máy xông hơi khô/ướt phù hợp. Trên đây, là những chia sẻ về sự giống và khác nhau giữa 2 loại máy xông hơi khô/ướt Oceanic, mà công ty ADV VIETNAM chúng tôi muốn gửi đến các khách hàng. Nếu muốn tìm hiểu về sản phẩm hay có nhu cầu lắp đặt máy xông hơi khô/ướt Oceanic thì hãy liên lạc với công ty ADV VIETNAM của chúng tôi qua Hotline 0986 199 086 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *