0

Thi công sưởi sàn Hàn Quốc hiện đại

Thi Công sưởi sàn Hàn Quốc hiện đại, hiện nay trên thị trường đang phổ biến 3 sản phẩm sưởi sàn thông dụng như sau:

1. Hệ thống sưởi ấm bằng cáp không từ tính.

Thi công sưởi sàn nhà bằng cáp không từ nghĩa là gì? Tât cả từ tính trong sóng điện từ rất có hại với cơ thể người đều được loại bỏ.Thi công sưởi sàn Hàn Quốc hiện đại

Thi công sưởi sàn nhà bằng cáp không từ tính DAEWOO ENERPIA là hệ thống sử dụng phương thức khô, ẩm thay thế cho nồi hơi bằng phương pháp trải cáp sưởi không từ tính lên sàn nhà rồi lợi dụng các dòng điện đảo chiều bức xạ, đối lưu của dòng điện tạo ra hệ thống sưởi sàn.

Cáp sưởi sàn cao cấp không từ tính DAEWOO ENERPIA làm cho môi trường trong nhà cảm giác dễ chịu và sưởi ấm một cách hiệu quả với công nghệ sưởi ấm sử dụng nhiệt bức xạ của năng lượng được sinh ra từ cáp điện lắp đặt dưới sàn nhà đặc biệt là không có từ tính không có dòng điện . Đây là một hệ thống sưởi sàn hiện đại và tiện lợi để đảm bảo hệ thống sưởi ấm hiệu quả thay thế HVAC lớn và được sử dụng khi khó lắp đặt nồi hơi dầu hoặc khí đốt hoặc nếu nó không hiệu quả.

 

2. Hệ thống sưởi ấm bằng ống nhiệt X-L.

Thi công sưởi sàn bằng ống nhiệt X-L Hàn Quốc là hệ thống sưởi sàn hàn quốc đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ sưởi nền bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm từ dung dịch Ceramic.

Ceramic (Bio Ceramic) — Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt

Ceramic được cấu tạo bởi các thành phần: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm CaO, MgO, … có thể sản sinh tia hồng ngoại và ion âm (anion) mà cơ thể thấp thu. Là sản phẩm sử dụng cho các công trình xông hơi, spa, sưởi sàn…

 

 

2. Hệ thống sưởi sàn bằng film sưởi sàn hồng ngoại :

Tia hồng ngoại là các bức xạ điện từ mà mắt ta không nhìn thấy được (còn gọi là các bức xạ ngoài vùng khả kiến) có bước sóng từ 0,76 micromet đến vài milimét (lớn hơn bước sóng của ánh sáng đỏ và nhỏ hơn bước sóng của sóng vô tuyến cực ngắn).

Nhiệt do tia hồng ngoại của hệ thống E-P có tác dụng thấu nhiệt xuyên qua da khoảng 4–5cm, nên làm nóng nhiệt da, mạch máu tại giãn ra. Do đó làm tăng lưu thông phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân.
– Tia hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *